Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 7
1
ประกาศ รายชื่อนักศึกษาผู้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ ปีการศึกษา 2561 รายละเอียดดังไฟล์แนบ
2
Notification from for house-master, owner or the possessor of the residence where alien has stayed
remark :
1. Must notify within 24 hours from the time of arriving at the residence
2. Must notify the local immigration office of there is no immigration office located in that area the local police offician must be notified
3

บัณฑิตวิทยาลัยสหวิทยาการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารสุขภาพ เปิดรับสมัครทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและระดับปริญญาเอก สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ ปีการศึกษา 2561 รายละเอียดดังแนบ
4
แจ้งแผนการเรียนการสอนภาคการศึกษาที่ 2/2560 ดังนี้
1. วิชาเลือก 859-532 ผู้จัดการวิชา ดร.นวลพรรณ ศิรินุพงศ์
2. วิชาเลือก 859-551 ผู้จัดการวิชา ผศ.ดร.สันทัด วิเชียรโชติ

หมายเหตุ : หากนักศึกษาต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่พี่สิ โทร. 0 7428 9490 ภายใน 9490 หรือ 081-5439032
5
ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดบัณฑิตวิทยาลัยสหวิทยาการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารสุขภาพ
6
แจ้งแผนการเรียนการสอนภาคการศึกษาที่ 1/2560 ดังนี้
1. รายวิชาที่ลงทะเบียนเรียน 5 วิชา (รายละเอียดตามไฟล์แนบ)
2. แผนการเรียนการสอน : Course syllabus (รายละเอียดตามไฟล์แนบ)

    หมายเหตุ : หากนักศึกษาต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่พี่สิ โทร. 0 7428 9490 หรือ 081-5439032
7
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ปี 2560
8
1. หลักสูตร วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2555
คณะ อุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รอบปีการศึกษา 2559
(ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2559 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560)

2. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2555
คณะ อุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รอบปีการศึกษา 2559
(ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2559 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560)

9
1. แบบฟอร์มรายงานผลการประเมินคุณภาพภายในระดับหลักสูตร ตามระบบ CUPT QA โดยคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน
ชื่อหลักสูตร วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ
ระดับหลักสูตร ปริญญาโท

2. 1. แบบฟอร์มรายงานผลการประเมินคุณภาพภายในระดับหลักสูตร ตามระบบ CUPT QA โดยคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายใน
ชื่อหลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ
ระดับหลักสูตร ปริญญาเอก
10
เรียน นักศึกษาเข้าเรียนปีการศึกษา 2560

        ขอแจ้งรายละเอียดรายวิชาที่ลงทะเบียนเรียน Course syllabus
และการปฐมนิเทศนักศึกษาเข้าเรียน ภาคการศึกษาที่ 1/2560 ดังนี้
1. รายวิชาที่ลงทะเบียนเรียน จำนวน 5 วิชา คือ 859-501, 859-511, 859-512,
859-513 และ 859-591
- ขอให้นักศึกษาลงทะเบียนเรียนรายวิชาข้างต้นได้เลยค่ะ แต่สำหรับวิชา 859-513
ยังไม่มีรหัสวิชาให้ลงทะเบียนเรียน สามารถลงทะเบียนเพิ่มเติมภายหลังได้ค่ะ
ซึ่งงานการจัดการศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรจะแจ้งอีกครั้งให้ลงทะเบียนเพิ่มเติมค่ะ
- รายละเอียดของ Course syllabus
นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่เว็บไซด์ http://nff.psu.ac.th/ หัวข้อ
NFF DOCUMENTs เรื่อง แจ้งแผนการเรียนการสอนภาคการศึกษาที่ 1/2560
2. แจ้งกำหนดวันปฐมนิเทศในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 9.00 - 11.00 น.
ณ ห้องประชุม 2 คณะอุตสาหกรรมเกษตร
3. ในวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2560 เวลา 9.00 - 11.50 น.
เลื่อนการเรียนการสอนวิชา 859-513 โดยมีผศ.ดร.สันทัด วิเชียรโชติ ผู้สอน เนื่องจาก
อาจารย์เดินทางไปราชการต่างประเทศ จะแจ้งวันสอนชดเชยอีกครั้ง

    หมายเหตุ หากนักศึกษามีเฟสบุ๊คให้แจ้งเฟสมาได้นะคะ พี่สิจะได้ add
เข้ากลุ่มเฟสของนักศึกษา NFF ค่ะ หรือ add พี่สิ ชื่อเฟส สิจ้า ได้
https://www.facebook.com/si.sukboon
Pages: [1] 2 3 ... 7